Màng nhựa PVC trong dẻo

Ngày nay, màng nhựa PVC trong dẻo được ứng dụng khá phổ biến trong đời sống từ công nghiệp cho đến nông nghiệp. Cụ thể trong công nghiệp người ta sử dụng màng nhựa PVC để làm bao bì đóng gói thực phẩm hay dân dã hơn là làm áo mưa chúng ta vẫn hay mặc hàng ngày. Màng nhựa dẻo PVC cũng góp mặt trong ngành nông nghiệp dân dụng như làm vách ngăn, ngăn sự xâm nhập của côn trùng và ngăn bụi bẩn.

Ngoài ra còn được ứng dụng vào trong ngành công nghiệp đông lạnh với giải pháp màn nhựa PVC ngăn lạnh đã giúp cho ngành thực phẩm tiết kiệm được chi phí sản xuất trong khi vẫn giữ được nhiệt độ phù hợp với tiêu chuẩn bảo quản cho thực phẩm. Đặc biệt có thể đáp ứng tiêu chuẩn EN-71 an toàn cho người sử dụng.

 

Xem thêm: Rèm màn nhựa PVC

 

Màng nhựa PVC là gì?

Màng nhựa PVC là sản phẩm từ nhựa PVC, được sản xuất dựa vào việc tạo màng của Polyvinylclorua. Màn nhựa trong dẻo hình thành nên bởi phản ứng hóa học của vinylclorua và quy trình dập, cán, thổi. Mỗi loại màng nhựa PVC được tạo ra và phân loại tùy thuộc vào lượng chất dẻo bên trong. Tại nước ta, mành nhựa PVC thường được ứng dụng để làm vật liệu chống ồn, bụi bẩn tại các nhà máy,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *