GIỚI THIỆU

Lời nói đầu tiên, thay mặt Altek PVC Film, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất và lời cám ơn chân thành đến quý khách đã dành chút thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về công ty và những sản phẩm màng PVC của chúng tôi.

Với nhu cầu sử dụng và ứng dụng lớn của màng nhựa pvc như hiện tại, Công ty TNHH Altek PVC Film ra đời với mong muốn mang đến cho Quý Khách Hàng lựa chọn tốt nhất, có thể cầm trên tay các sản phẩm màng nhựa PVC đa dạng về mẫu mã, màu sắc, hoa văn được sản xuất tại xưởng nước ngoài bằng công nghệ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được Altek PVC Film nhập khẩu trực tiếp phân phối với giá cạnh tranh nhất.

Nhà xưởng sản xuất PVC Film
Nhà xưởng sản xuất PVC Film

Nhà máy của chúng tôi sở hữu một xưởng hiện đại, rộng lớn, với các thiết bị tiên tiến và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi tập trung vào chất lượng để giành được danh tiếng tốt từ nhiều khách hàng, bất kể thị trường trong nước hay thị trường quốc tế.

Nhà xưởng rộng, máy móc tiên tiến
Nhà xưởng rộng, máy móc tiên tiến

Trong suốt thời gian qua chúng tôi không ngừng cải tiến để nâng cao khả năng cạnh tranh với đối tác nước ngoài vào những dòng sản phẩm mang tính chất lượng. Chúng tôi nhận thấy rằng, chúng tôi phải luôn nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất và một dịch vụ hoàn hảo. Đó cũng là tiêu chí để Altek PVC Film tồn tại và phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam. Đối với chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc, do đó sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng là nguồn động lực to lớn cho doanh nghiệp chúng tôi vững bước trên con đường phát triển và hội nhập.

Kho hàng sản xuất số lượng lớn đáp ứng mọi yêu cầu
Kho hàng sản xuất số lượng lớn đáp ứng mọi yêu cầu

Với sự năng động sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, ALTEK PVC FILM rất vui được là sự lựa chọn của bạn để tạo nên những công trình hiện đại, tiện nghi và thẫm mỹ cao. Sự hài lòng của bạn sẽ là uy tín và bước tiến của công ty chúng tôi. Công ty ALTEK PVC FILM xin gửi Quý Khách lời chào thân ái và hợp tác, xin chúc Quý Khách Sức khỏe, Thành Đạt và Hạnh Phúc. Chân thành cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách. Hãy liên hệ với chúng tôi vì những cơ hội phát triển dài lâu!